365 DAYS OF GITANA – BÀI ĐÁNH GIÁ KHỞI ĐỘNG

44d3358741217848e9eed3befdfef46f

365 DAYS OF GITANA – BÀI ĐÁNH GIÁ KHỞI ĐỘNG

Đối với thí nghiệm 1 năm 1 trang phục của tôi, tôi cần một đôi giày mà tôi có thể mặc cho tất cả các dịp, tất cả các mùa và tôi có thể dựa vào sự thoải mái cuối cùng trong hơn 365 ngày mặc. Điều này đun sôi xuống để thực sự lựa chọn hai đôi giày: một cặp người chạy Strike Phong trào để làm việc và mặc quần short và một đôi Boots Dịch vụ Gitana cho mọi thứ khác( bạn cần biết thêm chi tiết để có lý do nên có một đôi giày của Gitana tại đây)

, 365 DAYS OF GITANA – BÀI ĐÁNH GIÁ KHỞI ĐỘNG

Tòa nhà

Gitana là một lựa chọn tự nhiên cho thử thách này; họ là một công ty gia đình đã và đang khởi động chất lượng ở Việt Nam gần một thập kỷ. Họ là huyền thoại trong ngành công nghiệp khai thác gỗ để xây dựng cực kỳ bền, thoải mái, giày da khâu xuống vì vậy tôi biết họ có thể đánh bại.

Dòng sản phẩm khởi động thời trang của họ có cùng chất lượng cao, được thử nghiệm và thử nghiệm với chuyên gia pha trộn với thời trang mỏng và da đẹp. Đối với tất cả mọi thứ của tôi, tất cả mọi thứ là đôi giày của tôi, tôi đã đi với một đôi giày da của Gitana  vào cuối năm 2017 của họ.

Khi tôi lần đầu tiên kéo những đôi giày này ra khỏi hộp, tôi đã được lót bằng chất lượng. Họ cảm thấy nặng nề và vững chắc, nhưng cân bằng độc đáo, da dày hơn bất cứ thứ gì tôi thấy trước đây trong giày dép, và sự chú ý đến các chi tiết hoàn thiện như những hàng may khâu đôi trắng sạch sẽ rất tuyệt. Tôi đã được smitten với những khởi động từ một ngày.

, 365 DAYS OF GITANA – BÀI ĐÁNH GIÁ KHỞI ĐỘNG

(đây là những mẫu giày bạn có thể ưng ý vào đây)

Da

Tôi hoảng sợ một chút khi con chó của tôi đặt một vết xước lớn trên ngón chân, nhưng các vết trầy xước và chùng cũng buff ra khá tốt và hoặc là đi với mặc hoặc chỉ cần thêm vào nhân vật.

Khởi động của tôi đã thoải mái ngay ra khỏi hộp và yêu cầu rất ít break-in, theo thời gian da căng ra và hình thành để bàn chân của bạn vì vậy bây giờ họ là cho đến nay đôi thoải mái nhất của đôi giày tôi đã từng đeo.

Duy nhất

Gitana cung cấp một vài lựa chọn duy nhất khác nhau trên giày của họ. Trong trường hợp này, tôi đã chọn khởi động với đế Dainite của chúng, cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa độ bền của đế cao su có thể xử lý mọi điều kiện thời tiết, trong khi vẫn có cấu hình thấp và đầm.

Các đế Dainite rất cứng, diễn một số nhận được sử dụng để phát ra từ mặc nêm cao su đế hoặc crepe đế giày, mặc dù ngay cả sau khi mặc một năm đầy đủ và hàng trăm dặm bước vào với họ rằng họ không hiển thị một tấn mặc. Giày cao gót có lẽ sẽ cần thay thế trong tương lai gần.

Thời gian duy nhất mà các đế này là một chút ít hơn lý tưởng là trên bề mặt ướt trơn. Đi bộ từ trong mưa đến sàn gạch có thể là một chút nguy hiểm và cố gắng để nhảy qua một con sông trên rêu bao phủ các bản ghi đòi hỏi một chút chăm sóc thêm.

Tôi thường không ủng hộ việc đi bộ đường dài trong đôi giày ăn mặc của bạn, nhưng đối với tủ quần áo 10 mặt hàng của tôi , đó chính xác là những gì tôi cần làm. Tôi mặc những đôi giày này cắm trại và đi bộ trong bùn sâu mắt cá chân và sau đó lau sạch chúng, cho chúng một bàn chải cứng với bàn chải long đuôi ngựa và ném một ít kem Venetian vào mỗi vài tháng và nếu có bất cứ thứ gì trông đẹp hơn ngày hôm đó một.

, 365 DAYS OF GITANA – BÀI ĐÁNH GIÁ KHỞI ĐỘNG

Nó cũng không được khuyến khích để mang cùng một khởi động mỗi ngày như da giày dép lợi ích từ một ngày nghỉ. Tôi nghĩ rằng nó giúp tôi không mang giày trong nhà và tôi đặt cây tuyết tùng vào ban đêm (lỏng lẻo với gót chân nhô ra phía trên để không ảnh hưởng đến ngón chân không có cấu trúc).

Trong khi Gitana có thể không được như ăn mặc như một đôi giày Carmina hoặc Edward Green, tôi thấy rằng họ vẫn còn rất nhiều mỏng khi so sánh với nhiều hơn, hình khối blocky của các nhà sản xuất khởi động công việc khác. Tôi có lẽ sẽ không mặc chúng với bộ com lê, nhưng họ đã làm việc tốt cho bất kỳ tình huống ăn mặc nào mà tôi thấy mình trong năm qua.

Gitana nằm ở vị trí cao nhất trong lĩnh vực giày dép thông thường, nhưng sau khi đến thăm nhà máy của họ để xem sự chăm sóc mà họ đưa vào sản xuất và sau một năm với một đôi chân tôi có thể chắc chắn rằng họ làm giày cao gót.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *