Câu chuyện những đôi giày tây của nhà thờ giáo hội

38391552 1786638744759585 6005543351409967104 o

Câu chuyện những đôi giày tây của nhà thờ giáo hội

Nhà Thờ

Cho mt cơ hi khác ca Giáo Hi?

Giáo hội đã vắng mặt từ các cột của chúng tôi trong một thời gian, nhưng chúng tôi đã phục hồi thương hiệu trong lựa chọn này vì nhiều lý do. Như bạn có thể biết, nếu bạn đã theo dõi thị trường nam giới, Church’s là nhà sản xuất giày nam lớn nhất ở Northampton — với hơn 5000 đôi giày được sản xuất mỗi tuần (!)

Giáo hội được yêu mến, nếu không được yêu mến trong những năm 1980 và 90. Một số bạn đọc bài đánh giá này có thể đã tham gia vào các cuộc thảo luận nóng rát rỗ rưới của Giáo hi người Anh chống lại  Weston người Pháp,  mà thúc đẩy rất nhiều cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người sành trở lại trong ngày.

giày tây, Câu chuyện những đôi giày tây của nhà thờ giáo hộiĐôi giày nghệ sỹ

Như là một giai thoại cá nhân nhỏ, cuộc tranh luận derby Grafton (hình ở trên trong phiên bản hiện tại của nó trên 173) là đôi giày thc s thứ hai mà tôi từng sở hữu tại một thời điểm khi tôi chỉ có thể mô tả đầy đủ như một “sinh viên đã phá vỡ” (tại thời điểm đó Grafton là trên 100, cho những người sành). Hài hước đủ, cặp đầu tiên của tôi đã xảy ra là một người lập nghiệp ba người từ Weston … rằng tôi đã sắp xếp để trả tiền theo bốn phần riêng biệt.

Kể từ khi nhà thờ được mua lại bởi nhóm Prada, thương hiệu đã biến mất khỏi một loạt những người ủng hộ lâu dài để bước vào cuộc chiến vĩ đại của “thương hiệu thời trang”. Sản xuất trở nên công nghiệp hơn, và chất lượng một lần tôn sùng giày của Giáo Hội nhanh chóng được đặt câu hỏi: là công ty được điều hành bởi những người khởi động hay bởi một bộ phận kiểm soát chi phí quan tâm đến lợi nhuận hơn là chất lượng?

giày tây, Câu chuyện những đôi giày tây của nhà thờ giáo hội

Cửa hàng

Tuy nhiên, khi tôi đến thăm một cửa hàng của Giáo Hội, tôi lại một lần nữa cảm thấy một sức hút mạnh mẽ đến trận derby Grafton không thể phá vỡ và bất tử, nhưng có lẽ tôi đã bị mù (nỗi nhớ) của tôi về…

Các  Burwood Oxford cũng để lại một ấn tượng rất tốt, cũng như các nhà môi giới Chetwynd. Da cũng tốt hơn nhiều so với dự kiến.

Có lẽ Giáo hội đã quyết định ngừng thực hành nghi vấn như sử dụng da bookbinder? Đối với những người có thể không biết, da bookbinder liên quan đến một quá trình được sử dụng bởi các thương hiệu thời trang cao cấp như Prada, Gucci và các loại tương tự, bao gồm lớp da hóa học có chất lượng trung bình để che chắn mặc định – tạo ra một ánh sáng dễ chịu. – mặc rộng rãi.

giày tây, Câu chuyện những đôi giày tây của nhà thờ giáo hội

Câu hỏi dành cho giáo hội

Tuy nhiên, chúng ta tự hỏi, liệu Giáo Hội có đang cố gắng trở lại? Điều này là rất không chắc chắn vào thời điểm này, nhưng là một thành viên cũ của Grafton, tôi phải cho cơ hội khác của Giáo Hội. Đó là vấn đề nguyên tắc.

Các mô hình vượt thời gian như Grafton sẽ không bao giờ hết phong cách, và các bộ sưu tập gần đây  thể quay trở lại các gốc cổ điển hơn.

 Các mô hình tacky vô vị như phạm vi Thượng Hải, và một ngọn núi để leo lên để lấy lại uy tín bị mất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *