Đánh giá chính xác về những mẫu giày chất lượng của Gitana

danh gia chinh xac ve nhung mau giay chat luong cua gitana 2

Đánh giá chính xác về những mẫu giày chất lượng của Gitana

Khi tôi mới nghe về GITANA, tôi đã hơi mơ hồ. Thương hiệu mới làm cho giày tây và giày boot Goodyear được thiết kế cổ điển với các vật liệu có nguồn gốc từ Mỹ, nhưng họ làm chúng ở Hạ Môn, Trung Quốc.

Bây giờ tôi là một người tiêu dùng đủ tầm thế giới để biết rằng, sản xuất tại Trung Quốc, không tự động tương đương với các sản phẩm được tạo ra như rác, nhưng có thể nói rằng quy trình sản xuất của Trung Quốc giống như một hộp đen nhiều hơn so với sản xuất tại Hoa Kỳ Hoa hoặc Nhật Bản.

Hộp đen trong trường hợp này, tuy nhiên, đưa ra một sản phẩm được làm rất tốt. Những đôi giày từ GITANA gần như tương đương về cấu trúc và chất liệu như các đối tác sản xuất trong nước.

giày chất lượng, Đánh giá chính xác về những mẫu giày chất lượng của Gitana

Các trận derby là một đôi giày rất đẹp. Đầm suông tự nhiên kết hợp với bắp chân đen và dây đeo bằng đồng làm cho một đôi giày dễ mặc và dễ mặc hơn so với cặp váy thông thường của bạn.

Máy hàn 360 độ có thể trông có vẻ hầm hố, ngay cả trên giày, nhưng thiết kế ở đây được cân bằng phù hợp để làm cho chúng cảm thấy tự nhiên và không bị nặng.

Chi tiết đặc trưng của GITANA dường như được khâu chéo bên dưới khoen trên quý trước.

Điều đó nói rằng, cặp này sẽ không giành được bất kỳ điểm nào cho tính nguyên bản. Đó là một lợi thế của dao cạo để sản xuất một chiếc giày cổ điển mà không cần tham khảo nhiều các nhà sản xuất đã thành lập, nhưng điều này là khá rõ ràng.

GITANA sử dụng cái mà họ gọi là Leo Last, được mô tả tương tự như Barrie toàn chân của Alden. Đánh giá đó là tại chỗ, tôi đã giảm một nửa so với kích thước Brannock thực sự của mình và chúng hoàn toàn phù hợp với gót chân và phòng rộng rãi trong toebox.

Đột nhập là về những gì bạn mong đợi cho một đôi giày da với đế giày dày veg-tan dày. Phải mất khoảng 7-8 lần mặc trước khi chúng bắt đầu cảm thấy tự nhiên trên đôi chân của tôi, điều này không làm mất uy tín của giày (nhiều hơn ở bên dưới).

Công trình

Nếu bạn định nói chuyện Alden, bạn cũng có thể đi bộ. Và những đôi giày này, mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc, được xây dựng khá tốt. (Tôi không thể nói về chất lượng tổng thể của giày sản xuất, vì đây là những mẫu được làm rõ ràng.)

Mặt phẳng 360 độ gần như hoàn hảo, với một đường viền rất đồng đều, nơi sự phân chia kết hợp với nhau. Ngăn xếp gót chân và mặc quần áo cạnh được đánh bóng tốt, khâu đều và đồng đều, mặc dù bạn có thể thấy một chút quay lui để khóa các mũi khâu trên quý.

giày chất lượng, Đánh giá chính xác về những mẫu giày chất lượng của Gitana

Các vật liệu

Bây giờ đến phần đánh giá nơi chúng tôi phá hủy đôi giày. Nếu giày dép hàn có thứ gì đó bẩn để che giấu, thì hầu như luôn luôn ở một nơi mà người tiêu dùng không thể nhìn thấy mà không làm hỏng việc mua hàng của họ. May mắn thay, chúng tôi không ngần ngại phá vỡ đồ chơi mới của chúng tôi.

Họ quảng cáo rằng họ sử dụng lớp lót bò nguyên hạt 1,2mm, đế da veg-tan 3,5mm, đế bằng thép và nút chai, và đế ngoài bằng da thuộc da. Và đó chính xác là những gì chúng tôi tìm thấy.

Chất lượng vật liệu trên giày này rất cao, tương đương với các thương hiệu mà họ lấy tín hiệu từ đó. Các vật liệu tổng hợp duy nhất chúng tôi tìm thấy trong giày là một miếng bọt biển bằng nhựa xốp và bộ đếm gót nhựa, cả hai đều không gây bất lợi cho chất lượng tổng thể.

Lớp lót da bò dày như vậy, nếu không dày hơn so với yêu cầu, với một lớp nhỏ cấu trúc giao thoa giữa bắp chân và lớp lót.

Một điều khác cần lưu ý là trong khi các mũi giày bằng da bê được nhấp tốt, không có sẹo và khuyết điểm, chúng có mùi mạnh như sharpie ra khỏi hộp. Mùi hương đó, tuy nhiên, nhạt dần sau khi một cặp đôi mặc.

Những đôi giày sử dụng một lượng nút chai khỏe mạnh và đế đó dày, dày, dày. Những đôi giày này sẽ mất nhiều thời gian để phá vỡ đế trong đó, nhưng một khi có, các vật liệu và cấu trúc khác đảm bảo bạn sẽ thiết lập trong nhiều năm tới.

giày chất lượng, Đánh giá chính xác về những mẫu giày chất lượng của Gitana

Kết luận

Các bản sao Alden được sản xuất ở nước ngoài mà chúng ta đã thấy trong quá khứ đã cắt giảm một số lượng đáng kể các góc để đạt được mức giá thấp hơn. Nhưng đó không phải là trường hợp của GITANA. Giày của họ có thể được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng nó gần như không có chất lượng tương đương với giày mà nó mô phỏng và rẻ hơn khoảng 40%.

Câu hỏi bạn sẽ cần tự hỏi mình là, liệu sản xuất trong nước và bộ đệm thương hiệu cổ điển có đáng giá vài trăm đô la không? Đối với một số người, nó hoàn toàn là. Nhưng nếu bạn đang nhìn thẳng vào tầm 300 đô la và xem xét các thương hiệu như Meermin, Jack Erwin hoặc thậm chí Allen Edmonds , tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét GITANA.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *