Làm thế nào để bảo quản đôi giày của bạn tốt nhất

lam the nao de bao quan doi giay cua ban tot nhat 2

Làm thế nào để bảo quản đôi giày của bạn tốt nhất

Khi tôi cởi giày ở nơi công cộng, tôi có thể nhận thấy điều đó. Đặc biệt nếu bạn là một người bán hàng luôn đi ra ngoài suốt ngày đêm. Trong một cảnh mà có một bữa tiệc nhậu ở cuối tác phẩm và nổi lên thảm, “mùi” được chứ?

Có rất nhiều hàng hóa khử mùi trên thế giới đang cố gắng xóa đi những lo lắng như vậy dù chỉ một chút, nhưng hầu hết chúng đều được sử dụng mà không có giày sử dụng. Nói cách khác, cho dù tôi có quan tâm đến mức nào, tôi sẽ quay lại lo lắng về trường hợp đó một lần nữa nếu tôi mặc nó cả ngày.

Nhưng, miễn là có áo khoác, tôi có thể cởi giày trong tương lai.

Dù sao nó cũng mỏng nên rất  thoải mái khi mặc lê thoải mái

bản quản giày, Làm thế nào để bảo quản đôi giày của bạn tốt nhất

Ở một nước văn minh và phát triển loại sản phẩm khử mùi dạng tấm. “Thực sự, điều này có ổn với điều này không?” Nó mỏng đến mức tôi sử dụng nó trên đế như trong tưởng tượng. Nói cách khác, ngay cả khi bạn đang đi giày, nó luôn khử mùi. Ngay cả khi bạn thực sự cố gắng, có rất ít ảnh hưởng đến sự thoải mái vì nó mỏng.

Ngoài ra, điểm mà công nghệ khử mùi được đảm bảo bởi nhà sản xuất được áp dụng cũng là một điểm lớn. Dường như nó có tác dụng khử trùng vi khuẩn gây ra mùi, và dường như không chỉ nhân viên bán hàng mà cả phụ nữ mang giày thể thao và giày dài cũng sẽ thu thập được sự hỗ trợ.

Nhân tiện, theo đánh giá nó có thể có mùi của khu vực sân tennis, vì vậy có vẻ như có nhiều người dùng trong hộp rác và tủ lạnh. Hãy thử đặt nó vào một hộp giày, làm thế nào nó được sử dụng cũng tốt.

bản quản giày, Làm thế nào để bảo quản đôi giày của bạn tốt nhất

Cho dù được bảo quản như thế nào, hình dạng sẽ không sụp đổ “đôi giày”

Chăm sóc giày giống như nuôi con.

Nếu bạn chạm vào tình cảm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như bàn chân trên đôi chân của bạn. Nếu bạn thương lượng, bạn sẽ bị bóp méo từ những gì nó nên được.

Tôi không thể nhớ mình đã nghe thấy những ký ức mỏng manh hồi sinh vì tôi biết đôi giày “Shooz”.

Điều này không mất thời gian và công sức.

Giày được phát triển để có thể xử lý nhiều cảnh như kinh doanh, chạy bộ và du lịch. Bằng cách tách đôi giày thành hai phần, bạn có thể tùy chỉnh riêng của mình. Nhân tiện, có 104 cách để sử dụng nó.

Zipper đang đóng vai trò kết nối phần trên và đế với nhau. Khi lưu trữ, phần trên của giày trở thành một mặt phẳng như giấy.

bản quản giày, Làm thế nào để bảo quản đôi giày của bạn tốt nhất

Do đó, các nhà sản xuất khuyên rằng họ không số lượng lớn, nhưng họ cũng có công là không bị nhăn. Để nó nhiều hơn, nó ít có khả năng sụp đổ.

Hơn nữa, nó rất dễ dàng để làm sạch bên trong giày, vì vậy rất dễ chăm sóc mùi.

Tôi thường có xu hướng nghĩ rng giày là “mi nht là đp nht”, nhưng nó ngày càng tt hơn. Đng th chng lão hóa, hãy th tiếp cn vi cm giác “tn hưởng s lão hóa”. “

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nếu bạn cảm thấy hài lòng thì hãy liên hệ với chung tôi để đáp ứng được nhu cầu của bạn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *