Làm thế nào để sạch và chăm sóc cho giày da luôn mới

44680898 1900350953388363 6043319804981411840 o

Làm thế nào để sạch và chăm sóc cho giày da luôn mới

Duy trì một đôi giày da đẹp có thể trông đáng sợ, nhưng nó thực sự dễ dàng hơn và nhanh hơn bạn nghĩ! Nếu bạn đã có một cặp cũ ẩn trong tủ quần áo của bạn một nơi nào đó, hãy xem xét điều này một khóa học bồi dưỡng nhanh chóng mà sẽ truyền cảm hứng cho bạn để có được chúng ra khỏi tủ quần áo và lên bàn chân của bạn!

Và nếu bạn không có một đôi giày da ở nhà, hãy xem xét điều này: chúng tôi đã mua những đôi giày thể hiện trong những bức ảnh này tại một cửa hàng tiết kiệm với giá $ 5. Không đùa đâu! Và chỉ với một chút bí quyết và một chút mỡ bôi trơn khuỷu tay, chúng tôi lấy những đôi giày bị bỏ quên từ blah đến đẹp! Nói về một món hời. 🙂

, Làm thế nào để sạch và chăm sóc cho giày da luôn mới

Làm thế nào để sạch và chăm sóc cho giày da

Có thể bạn sẽ cần:

  • 1 muỗng canh bột giặt nhẹ nhàng
  • 1 chén nước ấm
  • Đánh bóng giày da
  • Bàn chải đánh bóng
  • Vải mềm
  • Dây giày mới

Bước 1 – Vệ sinh

Bước đầu tiên trong việc làm sống lại đôi giày da của bạn là làm sạch chúng một chút. Bụi bẩn, bụi bẩn, vết xước và vết bẩn có thể được làm sạch bằng một hỗn hợp của một cốc nước ấm và một thìa bột giặt nhẹ nhàng. Nhúng một miếng vải mềm, sạch vào dung dịch, và nhẹ nhàng làm sạch bên ngoài giày.

Bước 2 – Đánh bóng

Tiếp theo, tháo dây giày ra khỏi giày và thu thập đồ dùng đánh bóng của bạn. Bạn sẽ cần đánh bóng giày phù hợp cho da, bàn chải đánh bóng và vải sạch, mềm. Sử dụng bàn chải đánh bóng để áp dụng một lớp mỏng của đánh bóng cho đôi giày. Bạn muốn có đủ độ bóng mà nó làm mờ màu của đôi giày, nhưng không nhiều hơn thế. Hãy để đôi giày ngồi một lúc cho đến khi chất đánh bóng khô.

, Làm thế nào để sạch và chăm sóc cho giày da luôn mới

Sau khi đánh bóng khô, hãy lấy miếng vải mềm của bạn và giày đôi giày lên một cái bóng đẹp. Để có kết thúc sáng hơn, hãy thoa một lớp sơn bóng mỏng khác và thả vài giọt nước lên giày. Đừng chờ lớp sơn này khô. Thay vào đó, hãy chà nó bằng một miếng vải mềm ngay lập tức.

Bước 3 – Thay thế các ren

Bước cuối cùng là thay thế dây giày cũ bằng cặp đôi mới, đẹp. Nó có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên trước một cặp dây giày mới tốt hơn sẽ làm cho đôi giày đó trông như thế nào!

Và chỉ như thế, bạn đã hoàn tất! Hãy tận hưởng đôi giày da sáng bóng, đẹp, gần như mới của bạn. 🙂

, Làm thế nào để sạch và chăm sóc cho giày da luôn mới

Bạn sẽ luôn là tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn bởi phong cách ăn mặc, cách phối đồ của bạn. Và đặc biệt hơn là bạn có một đôi giày sạch sẻ sáng bóng, nó sẽ giúp bạn thể hiện vẻ sang trọng quí phái lịch lãm của một người đàn ông đầy nam tính. Lúc đó bạn sẻ vô cùng tự tin bản thân mình mà bắt chuyện vời những người bạn hay những cô nàng xinh đẹp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *