Lời khuyên của Gitana cho việc mua bán giày thành công

loi khuyen cua gitana cho viec mua ban giay thanh cong 3

Lời khuyên của Gitana cho việc mua bán giày thành công

Lời khuyên

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở đôi giày của bạn là cấu trúc và đế cao su crepe tự nhiên của chúng giúp chúng có thể thay thế chúng khi bị mòn. Điều quan trọng là họ được trả lại cho chúng tôi vào đúng thời điểm để đảm bảo việc bán lại thành công. Nếu đôi giày của bạn bị mòn quá mức hoặc trong tình trạng rất kém, chúng có thể cần thêm thời gian và thời gian để sửa chữa (với chi phí bổ sung) hoặc chúng tôi có thể không thể bán lại chúng.

Chúng tôi muốn bạn có thể tận hưởng đeo cặp yêu thích của bạn trong nhiều năm tới, vì vậy đây là những gì bạn cần biết:

bán giày, Lời khuyên của Gitana cho việc mua bán giày thành công

Hầu hết các kiểu giày và giày của chúng tôi có hai lớp cao su crepe có nghĩa là chúng có thể được giải quyết. Một vài kiểu sandal của chúng tôi có một lớp crepe hoặc cao su siêu nhỏ, điều đó có nghĩa là chúng không thể được giải quyết (hoặc chi phí cho việc đó khiến cho việc giải quyết không khả thi).

đôi giày của bạn được xây dựng theo cách mà lớp crepe đầu tiên được khâu vào đế giữa bằng da nặng. Lớp crepe đầu tiên này cần phải còn nguyên vẹn và trong tình trạng tốt để cho phép đế mới tuân thủ thành công và chắc chắn. Đế trên đôi Fyn này đã bị mòn đến khâu. Khi không may bị mòn ngay khi không may, chúng tôi không thể gắn đế mới vì không còn đủ crepe để dán đế và khâu bị hỏng có nghĩa là giày có thể bị rách. Trên cặp Faborg này, chiếc bánh crepe đã bị mòn ở phía trước nhưng đường khâu vẫn còn nguyên. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể tạo ra lớp crepe đầu tiên để có thể gắn đế mới, tuy nhiên điều này phải chịu thêm chi phí và tùy thuộc vào số lượng mòn xung quanh mép giày như thế này có thể có nghĩa là một chiếc đế có nhiều hơn có khả năng thất bại.

bán giày, Lời khuyên của Gitana cho việc mua bán giày thành công

Đế và đế bằng da trên đôi giày này đã bị mòn ngay dưới những quả bóng của bàn chân và ngón chân lớn cho phép hơi ẩm và bụi bẩn xâm nhập vào giữa các lớp crepe dẫn đến việc tách ra khỏi lớp crepe đầu tiên và bong ra dưới cùng của đôi giày. Trong hầu hết các trường hợp, một lỗ nhỏ xuyên qua đế đến lớp crepe đầu tiên (thường nằm dưới bóng của bàn chân) là ok và có thể bán lại. Tuy nhiên, nếu lớp crepe đầu tiên cũng bị mòn và phần da bên trong giày bị nứt và hư hỏng, đôi giày của bạn sẽ cần làm thêm và thay vào đó. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về việc liệu đôi giày của bạn có thể được giải quyết trong những trường hợp như vậy.

Một số người chỉ đi giày cao gót và không yêu cầu phải bán lại đầy đủ. Chúng tôi có thể thay thế giày cao gót với giá 50 đô la (một nửa chi phí cho một lần bán lại bình thường).

bán giày, Lời khuyên của Gitana cho việc mua bán giày thành công

Nếu bạn mang đôi giày này mỗi ngày và cả ngày bên ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên có một đôi thứ hai để thay thế và kéo dài tuổi thọ của đôi giày Điều này đặc biệt quan trọng trong mùa ẩm ướt hơn vì điều đó có nghĩa là giày của bạn có thời gian bị khô giữa các lần mang, điều đó ngăn cản khả năng của thối rữa và / hoặc rách da và khâu.

Với một chút cẩn thận, bạn có thể mong đợi đôi giày của mình phục vụ tốt cho bạn thông qua các lần nối tiếp, nếu bạn không chắc chắn liệu cặp của bạn đã sẵn sàng cho đế mới hay chưa, hãy liên hệ, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ. 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *