Mẫu giày ngôi sao nói lên của thương hiệu của nước Pháp

mau giay ngoi sao noi len cua thuong hieu cua nuoc phap 3

Mẫu giày ngôi sao nói lên của thương hiệu của nước Pháp

CAULAINCOURT

Ngôi sao nói lên ca thương hiu Paris 

Được thành lập cách đây vài năm bởi Alexis Lafont, một người đam mê giày cuồng nhiệt nhất, Caulaincourt không thể chối cãi là một trong những câu chuyện thành công gần đây của Pháp với việc mở ba cửa hàng ở Paris – bao gồm một cửa hàng gần Champs-Elysés, cũng như một cửa hàng đẹp cửa hàng trực tuyến.

Lý do cho sự thành công của nó là đơn giản. Không thể phủ nhận giày của Caulaincourt trông đẹp, cấu trúc tốt, giá cả tương đối phải chăng và phù hợp về chất lượng.

giày, Mẫu giày ngôi sao nói lên của thương hiệu của nước Pháp

Hầu hết những đôi giày của thương hiệu được sản xuất tại Pháp, với sự tinh tế và tinh tế cạnh tranh với những thương hiệu táo bạo nhất của Ý, đặc biệt là làm cho những đôi giày thon dài tinh tế, đó là những đôi giày có độ dài tiêu chuẩn, được tạo kiểu cẩn thận để trông bóng bẩy hơn. Sở trường của Caulaincourt để hoàn thiện một hình thức tinh tế như vậy hơn hẳn các thương hiệu Ý có xu hướng thực sự kéo dài quá mức.

Các loại công trình khác nhau có sẵn (Goodyear, Blake, Bologna). Toàn bộ phạm vi của các mô hình là thuyết phục, đặc biệt là thẩm mỹ-khôn ngoan.  Giày cao cổ bằng vật liệu của Caulaincourt rất phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội và chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao.

Sản phẩm theo đơn đặt hàng của Caulaincourt cũng rất đáng chú ý, cho phép thực hiện một loạt các thay đổi trên một mẫu nhất định với mức phí bổ sung hợp lý khoảng 200 đô la.

Đầy cá tính và chất lượng phù hợp với rất nhiều phong cách. Ít nhược điểm và chất liệu sản phẩm của hoàn toàn được đảm bảo.

giày, Mẫu giày ngôi sao nói lên của thương hiệu của nước Pháp

BARBANERA

Mt chút Rock’n’Roll và Whole Lotta Style

Được thành lập vào năm 2011 bởi hai bộ anh em, Barbanera là một thương hiệu trẻ mới từ Ý đã đạt được mức độ đánh giá khá bí mật (trên toàn thế giới) nhờ vào tính cách mạnh mẽ của những đôi giày được sản xuất tại một nhà máy nhỏ ở Tuscany.

Lấy Gatsby, ví dụ, một mô hình khán giả cổ điển với một vòng xoắn Barbanera, hoặc Jerry Lee, một trận derby tu sĩ, lai với một rìa rời. Còn những người mẫu tuyệt vời của Ruskin, một đôi giày cưỡi ngựa ra khỏi bộ phim James Dean thì sao?

Phong cách của Barbanera là một sự hỗn loạn huy hoàng được ghép lại từ nhiều ảnh hưởng khác nhau – từ gốc rễ của những người sáng lập Ý, đến niềm đam mê xe máy và nhạc Rock’n’Roll (Sergio Guardi, một trong những đối tác của Barbanera, từng là một người chơi bass chuyên nghiệp ở Đức).

giày, Mẫu giày ngôi sao nói lên của thương hiệu của nước Pháp

Barbanera là một trong những bất ngờ thú vị thực sự của lựa chọn năm nay; một thương hiệu trẻ sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Trong một thị trường quá nghiêm trọng và đôi khi nghiêm khắc, một liều vui chơi lành mạnh có thể được chào đón một cách sảng khoái.

Ý thức mạnh mẽ về tính cách thấm vào tất cả các mô hình, chất lượng tổng thể tuyệt vời. Nên được cho là một sản phảm hoàn hảo

Khó đến bởi một cặp do phân phối hạn chế, chậm trễ giao hàng ngẫu nhiên.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *