Những đôi giày bảnh bao nhất trên thị trường nước Anh

83b09518903835eda0270fd9b4e57f13

Những đôi giày bảnh bao nhất trên thị trường nước Anh

LOAKE

Giá c phi chăng, cht lượng giày Anh

Loake là một thợ đóng giày người Anh được cài đặt ở Kettering, bên cạnh Northampton kể từ cuối thế kỷ XIX. Loake làm cho (cực kỳ) đôi giày cổ điển có chất lượng danh dự với giá tương đối hợp lý, mặc dù tỷ lệ chuyển đổi bảng Anh hiện tại.

đôi giày, Những đôi giày bảnh bao nhất trên thị trường nước Anh

Dòng sản phẩm giày Loake Shoemakers Dòng sản phẩm được sản xuất tại Anh với giá dưới 265 đô la, giống như 747  – một chiếc mũ lưỡi trai Oxford đơn giản và rất cổ điển, hay Braemar , một trận derby đầy đủ như người Anh.

Phạm vi vượt trội, Lo Lo 1880, có một số lựa chọn thời trang được làm bằng da cao cấp, như chiếc giày Buckingham kín đáo và cực kỳ linh hoạt  – có giá hợp lý là £ 215 tại Anh.

Không có nhiều hơn để nói thực sự; Loake vẫn ở mọi khía cạnh là sự lựa chọn an toàn cho những ai muốn bước vào thế giới giày cổ điển của Anh.

Nghiêm túc theo phong cách cổ điển, được tạo ra bởi một ngôi nhà đã đạt được các sọc, độ trong suốt của sản xuất (ví dụ, giày được sản xuất tại Ấn Độ. Được bán với giá rẻ hơn nhưng địa điểm sản xuất được chỉ định rõ ràng).

Chất lượng da thấp hơn trên các mẫu giá thấp hơn không được sản xuất tại Vương quốc Anh, một số kéo dài có thể nhàm chán với kiểu dáng hạn chế, không giao hàng bên ngoài Vương quốc Anh.

đôi giày, Những đôi giày bảnh bao nhất trên thị trường nước AnhLODING

Nhà vô đch đơn giá ca Pháp

Loding ngày nay có 68 cửa hàng vật lý mạnh và là người chơi không thể chấp nhận được ở thị trường Pháp, đặc biệt là xem xét giai đoạn mà Loding đã xây dựng danh tiếng của mình, tất cả các đôi giày được bán với cùng một mức giá: $ 205!

Công ty đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình một vài năm trước bằng cách bán (cũng với một mức giá duy nhất) áo sơ mi, khăn quàng cổ, áo polo và vớ trên đầu bộ sưu tập giày rộng rãi của nó. Thật tuyệt khi thấy một thương hiệu thành công vẫn có liên quan trong một thị trường đang phát triển và Loding thực hiện được điều đó – đó là một kỳ tích khi xem xét sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Phạm vi giày tại Loding là lớn và hầu hết kéo dài khá dễ chịu. Mặc dù chất lượng da khác nhau, điều này không gây ngạc nhiên khi xem xét phạm vi giá, Loding vẫn là một lựa chọn cạnh tranh trên thị trường, mặc dù các thương hiệu khác đang phát triển có thể đe dọa vị trí lãnh đạo của nó.

 

đôi giày, Những đôi giày bảnh bao nhất trên thị trường nước Anh

 

Loding không còn đơn độc trong phân khúc thị trường của nó, như thời kỳ hoàng kim của nó. Điều này có nghĩa là nếu Loding muốn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường, họ sẽ phải thực hiện các hành động nghiêm túc như cải thiện tính nhất quán của da và chất lượng phù hợp, trong khi vẫn giữ giá cả phải chăng.

Một mạng lưới rộng lớn các cửa hàng ở Pháp (và một vài cửa hàng ở nước ngoài), một bộ sưu tập phong cách rộng rãi cho tỷ lệ chất lượng-giá tốt.

Chất lượng da có thể là ngẫu nhiên, đôi khi có thể không phù hợp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *