Những mẫu giày boot sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông

nhung mau giay boot su dung cho ca mua he va mua dong 3

Những mẫu giày boot sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông

Blavand

Chúng tôi đã trở lại với đánh giá giày đầu tiên cho năm 2019. Blavand là đôi guốc cổ điển, unisex của chúng tôi đã nhanh chóng trở thành nhân viên yêu thích và thật dễ hiểu tại sao.

Ghi chú phong cách

Giày Blavand được mặc với tất trong mùa đông hoặc chân trần vào mùa hè, Blavand rất dễ mặc quanh năm. Loại giày này giải phóng độ ẩm của chúng và do đó có khả năng chống mùi tương đối vì da là một sản phẩm tự nhiên. Vì vậy bất cứ ai cũng có thể mang những đôi giày trượt cổ điển này.

giày boot, Những mẫu giày boot sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông

Ghi chú phù hợp

Những đôi giày da unisex là tuyệt vời cho bàn chân hẹp đến rộng. Bước cao hơn sẽ trải nghiệm độ kín ban đầu trên cầu của bàn chân, điều này sẽ giảm bớt trong một vài lần mặc. Mu bàn chân dưới có thể cảm thấy một chút chuyển động thêm, một cảm giác sẽ tiêu tan khi da mềm và khuôn theo hình dạng bàn chân của bạn.

Blavand không phù hợp với một nửa hoặc chỉnh hình đầy đủ, vì chúng là một phong cách mở. Chúng được hỗ trợ bởi đế cao su crepe mềm mại và linh hoạt, mang lại cho bạn một đế thoải mái, bền.

Ghi chú kích thước

Giày Blavand có các cỡ 35 – 46 EU. 

Sự phù hợp của Blavand là tiêu chuẩn cho giày. Giày của chúng tôi được thiết kế với không gian trong tâm trí, rất phù hợp cho cả chân trung bình và rộng.

Đó là tiêu chuẩn để có một số chuyển động hoặc không gian trong hộp gót chân hoặc ngón chân khi bạn lần đầu thử giày của chúng tôi; Điều này là do da bị cứng, và sẽ tiêu tan khi chúng mặc vào.

Điều quan trọng là đảm bảo các ngón chân của bạn không chạm vào cuối giày khi đứng hoặc đi. 

Để đảm bảo bạn chọn kích thước chính xác, hãy đo chân bằng cách đứng trên thước. So sánh số đo lớn nhất của bạn với biểu đồ kích thước của chúng tôi ở đây  để biết hướng dẫn về kích thước bàn chân của bạn.

Nếu số đo của bạn khớp với chiều dài tối đa của một kích thước, hãy chọn kích thước tiếp theo. 

GIày Blavand có sẵn trong Đen , Nâu và Granate. 

giày boot, Những mẫu giày boot sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông

Mols

Trong bài đánh giá giày của Gitana tuần này, chúng ta sẽ xem Mols. 

Dễ dàng là một trong những phong cách linh hoạt nhất của chúng tôi, Mols là lựa chọn quanh năm phổ biến cho những người thích một đôi giày đáng kể trong Mùa hè, và một cái gì đó nhẹ hơn trong Mùa đông.

Ghi chú phong cách

Giày Mols là những đôi giày được làm từ da, có đế cao su crepe. Chúng tôi sử dụng da bò mạnh mẽ đã được làm mềm da, và là một sản phẩm tự nhiên, cho phép thở. 

Mols là một phong cách xuyên mùa tốt, hoạt động tốt trong tất cả các mùa. Mặc với quần bó cho thêm ấm áp, nó có thể được mặc trong mùa đông / mùa thu. Giày này cũng có thể được mang mà không có vớ trong mùa hè, và không giữ mùi, vì da là một sản phẩm tự nhiên mà thở. Vì vậy bất cứ ai cũng có thể mang những đôi giày cổ điển này.

Ghi chú phù hợp

Những đôi giày da unisex là tuyệt vời cho chân trung bình đến rộng. Bàn chân hẹp sẽ ở nhà nhiều hơn trong một chiếc giày như Himmerland hoặc Fyn .

Các khóa ngồi trên mắt cá chân, và giữ vững bàn chân và hỗ trợ tuyệt vời cho việc đi lại và đi bộ. 

Mols phù hợp cho một nửa chỉnh hình, vì vậy bạn có thể được hỗ trợ quanh năm.

giày boot, Những mẫu giày boot sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông

Ghi chú kích thước

Giày Mols có các cỡ 35 – 46 châu Âu. 

Sự phù hợp của Mols là tiêu chuẩn cho giày. Đôi giày này được thiết kế với không gian trong tâm trí, rất phù hợp cho cả chân trung bình và rộng.

Đó là tiêu chuẩn cho việc có một số chuyển động hoặc khoảng trống ở gót chân khi bạn lần đầu thử giày; Điều này là do da bị cứng, và sẽ tiêu tan khi chúng mặc vào.

Điều quan trọng là đảm bảo các ngón chân của bạn không chạm vào cuối giày khi đứng hoặc đi. 

Để đảm bảo bạn chọn kích thước chính xác, hãy đo chân bằng cách đứng trên thước. So sánh số đo lớn nhất của bạn với biểu đồ kích thước của chúng tôi ở đây  để biết hướng dẫn về kích thước đôi chân của bạn.

Nếu số đo của bạn khớp với chiều dài tối đa của một kích thước, hãy chọn kích thước tiếp theo. 

Giày Mols có các màu Đen , Nâu , Đá phiến , Granate , Ca cao , Ngọc lam ,  Xanh lam , Xanh lam và Xanh lam .

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *