Sành điệu với những mẫu giày của các nước phương tây

7649977996 1320896737

Sành điệu với những mẫu giày của các nước phương tây

YANKO

S tr li ca Bombastic ca mt người khng l Tây Ban Nha

Vào những năm 1980, Yanko là một trong những người khổng lồ giày của Majorca, sản xuất hơn một triệu đôi giày mỗi năm cho các thương hiệu trên toàn cầu.

Tuy nhiên, những năm 1990 đã mang theo một mảng tối gần như đã phá hủy thương hiệu và nhà máy. Với sự phá sản và các vấn đề khởi động lại thất bại, công ty đã chiến đấu để sống sót.

giày, Sành điệu với những mẫu giày của các nước phương tây

Tuy nhiên, ngày hôm nay, Yanko đã trở lại sau khi khởi động lại thành công vào năm 2007 dưới sự điều hành của doanh nhân trẻ Antonioinoisbera, người đã giúp thương hiệu vươn lên từ đống tro tàn và đưa nó trở lại bản đồ.

Với tất cả kinh nghiệm của mình, Yanko đã có mặt trên thị trường một lần nữa với một vài nhà bán lẻ đa thương hiệu, cũng như thông qua một Cửa hàng điện tử dành riêng cho thương hiệu.

Dòng sản phẩm mới được hoàn thiện tốt và hầu hết đã hoàn thiện, với bộ kéo dài thanh lịch, chúng tôi đặc biệt thích chiếc 915 . Chất lượng là đáng ngạc nhiên thuyết phục, với một mức giá dao động giữa $ 300 và $ 350. Giày và ủng được thực hiện rất tốt và công việc hoàn thiện là vô nhiễm, chưa kể đến chất lượng da, cao đáng ngạc nhiên cho phân khúc thị trường này.

Yanko đã trở lại, điều đó là chắc chắn, với hơn một vài lập luận chắc chắn để tuyên bố yêu sách của mình. Còn tiếp…

Chất lượng tổng thể chắc chắn, công việc chính xác, da tuyệt vời cho giá cả.

Hạn chế về các lựa chọn cuối cùng – ít nhất là trực tuyến, bán lẻ vật lý khó tìm cho đến nay.

ED ET AL

Mt ngôi nhà nh rt đp t Singapore

Ed et Al là một cửa hàng giày nhỏ xíu nép mình ở Singapore, người sáng lập Edwin Neo là một thợ làm bánh chân thật được đào tạo ở Hungary vài năm trước.

Câu chuyện là Edwin nhận thấy thiếu giày nam tùy chỉnh chất lượng được sản xuất tại địa phương, và vì vậy đã ra mắt công ty riêng vào năm 2011, cung cấp MTO nội bộ và bespoke để bắt đầu, sau đó phát triển một dòng Goodyear RTW danh tiếng được sản xuất tại Việt Nam.

giày, Sành điệu với những mẫu giày của các nước phương tây

Kể từ khi thành lập, nhãn hiệu nhỏ của Singapore đã cho ra mắt tổng cộng sáu bộ sưu tập.

Giày của Ed et Al rất đơn giản và trang nhã, chống lại nhiều ngôi nhà với các mẫu có giá cao hơn. Người dân địa phương đã nắm bắt được, và thương hiệu hiện tự hào có một cơ sở khách hàng lớn, và gần đây Ed et Al đang bắt đầu mở rộng ra quốc tế.

Chi phí vận chuyển được bao gồm trong giá ở trên (ví dụ: $ 45 bao gồm trong giá vận chuyển ra nước ngoài). Nhưng, nếu bạn là người địa phương hoặc du khách Singapore, thì bạn có thể mua một đôi giày Ed et Al với chi phí thấp hơn 240 đô la một cách tuyệt vời.giày, Sành điệu với những mẫu giày của các nước phương tây

Chúng tôi chào mừng sáng kiến ​​của Ed et Al, trong đó chứng minh rằng chất lượng sản xuất không phải luôn luôn là vấn đề về vị trí địa lý mà là vấn đề của sự chăm chỉ, bí quyết và trung thực.

Một sản phẩm trung thực, được làm tốt với sự tinh tế, một thỏa thuận tuyệt vời, đặc biệt là đối với người dân Singapore hoặc du khách.

Chất lượng da nên tiếp tục cải thiện.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *