Sự trở lại của những mẫu giày có thể coi là đỉnh cao nghệ thuật

5328fc6f214d015d6f1bce1fbc519ff1

Sự trở lại của những mẫu giày có thể coi là đỉnh cao nghệ thuật

GUSTAVIA

Cuc đi th hai ca Sam Gouasmia

Gustavia là tên mới của cửa hàng do Sam Gouasmia, đồng sáng lập của Altan (ngân hàng bên trái), người đã chia tách với Altan Bottier (ngân hàng phải) khác vào năm ngoái và đổi tên thành cửa hàng của mình là Gustavia, từ bỏ tên cũ của Altan.

Sam đã có một danh tiếng tốt trong số những người yêu giày Paris, đã đi một chặng đường dài hướng tới việc duy trì cơ sở khách hàng cốt lõi của mình. Công việc của anh ấy phát ra hương vị tốt, và người đàn ông luôn sẵn lòng giúp đỡ những khách hàng tò mò – anh ấy thực sự nổi tiếng là một người thực sự đam mê với việc khởi động.

giày, Sự trở lại của những mẫu giày có thể coi là đỉnh cao nghệ thuật

Giày của Gustavia được sản xuất tại Bồ Đào Nha với hoa văn được thiết kế đẹp, đầy cá tính và những chiếc patin tuyệt đẹp được hoàn thành trong cửa hàng bởi chính Sam, tất nhiên, patina là miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng kỳ quặc để nói chuyện lâu dài và mẫu mực với một người đàn ông đam mê theo định nghĩa trường học cũ về những gì bán lẻ và nghề thủ công sang trọng đòi hỏi, thì bạn nợ chính mình khi đến thăm Gustavia vào lần tới Paris (đảm bảo lên kế hoạch trước một vài giờ, chỉ trong trường hợp).

Giày đầy tinh tế, được thiết kế bởi một người có niềm đam mê với nghề. Các patina là tuyệt vời.

Số lượng mô hình giới hạn để chọn, nhưng một lần nữa, đó là bộ sưu tập khởi động lại.

SANTOS

Điu vĩnh cu tiếp theo ln?

Carlos Santos là một thợ đóng giày người Bồ Đào Nha đáng kính, người đã tạo ra một số lượng lớn giày cho các thương hiệu khác, nhưng cũng có bộ sưu tập của riêng mình được bán dưới tên riêng của mình, điều này chưa bao giờ thực sự lớn vì quá nhiều hỗn loạn tiếp thị.

giày, Sự trở lại của những mẫu giày có thể coi là đỉnh cao nghệ thuật

Là một trong những người đầu tiên hỗ trợ Carlos vài năm trước, chúng tôi dự đoán không có gì tương lai vinh quang cho công ty của anh ấy, nhờ chất lượng công việc và tính thẩm mỹ đáng chú ý của đôi giày. Tuy nhiên, chiến lược yếu kém và các quyết định tiếp thị đáng ngờ đã thách thức sự phát triển của công ty, khiến chúng tôi tự hỏi liệu một ngày nào đó Carlos Santos sẽ đạt được tiềm năng thương mại đầy đủ của mình.

Giày của Carlos Santos là tuyệt vời, nhưng hậu cần phân phối bị cuốn vào một vệt mờ nghệ thuật dẫn đến sự vô tổ chức tuyệt đối. Giày của Santos từng có sự hiện diện bán lẻ vật lý tại Marc Guyot ở Paris, nhưng giờ đây không thể có được bàn tay (hoặc bàn chân) của một người trên một đôi CS – đặc biệt dưới tên riêng của anh ấy.

Các dòng và bộ sưu tập luôn thay đổi của ông có ý nghĩa rất nhỏ; Điều gì đã xảy ra với phạm vi tuyệt vời của Hand Handededed, đã đột nhiên biến mất khỏi trang web của thương hiệu? Và những gì về giá cả, mà xáo trộn xung quanh, tùy thuộc vào trang web bạn đang trên?

May mắn thay, đối với những người sống ở Paris hoặc đến thăm, bạn vẫn có thể tìm thấy một vài mẫu Carlos Santos với một chiếc patin xinh xắn tại JM Legazel, nơi mà Pat Pat Bar Bar được cài đặt trong phòng trưng bày mua sắm của Palais des Congrès de Paris.

giày, Sự trở lại của những mẫu giày có thể coi là đỉnh cao nghệ thuật

Hậu cần sang một bên, Carlos Santos sản xuất những đôi giày cực kỳ đẹp mắt nếu chỉ chúng ta có thể tìm thấy chúng mà không cần phải trở thành người nhặt rác.

Chất lượng tổng thể tuyệt vời, thiết kế cổ điển, được thực hiện đúng.

Chiến lược không mạch lạc (nếu có), mô hình phân phối tối nghĩa, định giá bí truyền.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *